Af hverju verslunarger er betra en villt ger?

Af hverju verslunarger er betra en villt ger?

Þrátt fyrir marga möguleika, frá sjálfsprottinni gerjun, í áfengisframleiðslu heima er búðarger metið mun hagstæðara. Auðvitað eru villtir stofnar óbætanlegir, til dæmis við framleiðslu á eplasafi, þó er hægt að gera flestar áfengir miklu auðveldari og með betri árangri með því að nota tilbúnar sveppablöndur.

Auðveldur undirbúningur

Każda paczka drożdży sklepowych jest wyraźnie opisana i znajdziesz tam także instrukcję przygotowania matki drożdżowej. Hver pakki af búðargeri er greinilega merktur og einnig er að finna leiðbeiningar um hvernig eigi að útbúa móðurgerið þar, Hver pakki af búðargeri er greinilega merktur og einnig er að finna leiðbeiningar um hvernig eigi að útbúa móðurgerið þar, Hver pakki af búðargeri er greinilega merktur og einnig er að finna leiðbeiningar um hvernig eigi að útbúa móðurgerið þar. Hver pakki af búðargeri er greinilega merktur og einnig er að finna leiðbeiningar um hvernig eigi að útbúa móðurgerið þar, Hver pakki af búðargeri er greinilega merktur og einnig er að finna leiðbeiningar um hvernig eigi að útbúa móðurgerið þar. Hver pakki af búðargeri er greinilega merktur og einnig er að finna leiðbeiningar um hvernig eigi að útbúa móðurgerið þar, Hver pakki af búðargeri er greinilega merktur og einnig er að finna leiðbeiningar um hvernig eigi að útbúa móðurgerið þar, Hver pakki af búðargeri er greinilega merktur og einnig er að finna leiðbeiningar um hvernig eigi að útbúa móðurgerið þar, Hver pakki af búðargeri er greinilega merktur og einnig er að finna leiðbeiningar um hvernig eigi að útbúa móðurgerið þar. Þú getur valið rétta gerið fyrir ákveðinn drykk í versluninni. Hægt er að nota valviðmiðin að vild: hámarks styrkur alkóhóls, lífrænir eiginleikar drykksins, gerjunarhraði, magn af ger, þú þarft að bæta við, form þeirra - allt þetta er þegar vitað þá, þegar þú tekur upp pakka af ger. Reyndar færðu fullunna hálfgerða vöru, og ef um villt ger er að ræða, aðeins stóra óþekkta.

Árangurinn er meiri

Bruggarger, Vínvið eða eimingar eru stofnar sem eru sérstaklega valdir vegna hæfis þeirra við framleiðslu á tilteknum drykkjum. Sérhæfing þeirra kemur auðvitað fram í ákveðnum eiginleikum sveppanna, og afleiða þess er auðveldi í notkun sem þegar hefur verið rætt um. Ef um villt ger er að ræða er það alveg eins líklegt, að þeir lifa bara af 4% styrkur alkóhóls, hvað 14% (kannski með líkindafráviki í átt að neðri mörkunum). Hins vegar er alltaf nánast öruggt að ferlið hefjist ef um tilbúið ger er að ræða, a til, hvort villt ger skili árangri við að breyta sykri í áfengi, verður óþekkt til loka tímabilsins, þar sem gerjun ætti að fara fram. Frávik í magni alkóhólstyrks eru líka meiri - keypt ger virkar jafnt, og villtir eru aftur að bregðast við.

Bara hreinni

Hreinlæti, sem ég eyddi miklu plássi í greinum mínum, er algjörlega ómissandi þáttur fyrir gæði drykksins. Þegar um er að ræða sáningu með villtu geri kemur upp vandamál - umhverfismengun, bæði kemískt, og líffræðileg, það er nokkuð verulegt og þetta getur verið óyfirstíganleg hindrun fyrir ger. Jafnvel að gera ráð fyrir, að þú sért heppinn og þú getur fræðilega notað villt ger, það er ef með þeim, til dæmis, húðgerfrumur eða ákveðnar bakteríur komast inn í hráefnið, gagnlega gerið mun ekki geta gerjast, ferlið verður illa skilvirkt, eða einfaldlega spilla úrgangsefni aukaörveranna bragðið af drykknum. Þrif á búnaðinum mun ekki hjálpa hér, vegna þess að aðskotaefnin koma síðar inn í hráefnið. Ef þú notar tilbúið ger, valið og hreinsað, þessi hætta á mengun verður í lágmarki, nálægt núlli, ef þú gerir viðeigandi varúðarráðstafanir. Auðvitað verða alltaf einhverjar lífverur aðrar en nauðsynlega og gagnlega gerið, en ef um er að ræða tilbúið brugg eða vínarger, munu þeir ekki geta þróað virkni sína í nægilega miklum mæli, að skaða gæði drykkjarins.

Valið er þitt

Ég vil ekki draga úr þér að gera tilraunir með villt ger, en ef þér er annt um mikla framleiðsluhagkvæmni og þú ert ánægður með gæði klassískra drykkja, þá ættir þú að velja tilbúið ger. Wild er eins og næsta stig vígslu - forgjöf fyrir þá, sem þekkja mjög vel til áfengisframleiðslu, en með stöðluðum aðferðum geta þeir ekki náð hugsjóninni.

Fannst á google í gegnum setningar:

  • villt ger og gæði eimsins