Tannín - auðgar vínvöndinn

Tannín - auðgar vínvöndinn

Taniny są jeszcze stosunkowo mało znanym środkiem w produkcji i podnoszeniu walorów wina. Włoska firma ENARTIS przez wiele lat badała i studiowała wpływ egzotycznych garbników, um einstök stig víngerðar og hvaða áhrif það hefur á lokaafurðina.

Margra ára rannsóknir hafa sannað, að notkun réttra tannína í réttu magni, hefur óneitanlega jákvæð áhrif á vín, leiðréttir ófullkomleika þess, styður útdrátt náttúrulegra tannína sem eru í ávöxtum, auðveldar síðari skýringar, kemur stöðugleika á agnirnar sem bera ábyrgð á lit vínsins, styður virkni andoxunarefna, útilokar próteinský, auðgar vínvöndinn.

Svo að við getum öll notið góðs af þessum dásamlegu áhrifum þess að nota tannín, við kynnum öllum

Fyrir vínframleiðendur, ENARTIS TANENOL vörulínan, sem samanstendur af tannínblöndur úr þrúgum og rauðum ávöxtum, og efnablöndur úr tannínum úr eikarviði. Fjölbreytt möguleg samsetning gerir þér kleift að leysa næstum allar lífrænar og tæknilegar kröfur.

Hvernig á að velja réttu vöruna og skammtinn fyrir vínið okkar?

Það er einföld aðferð til að athuga tannínið sem notað er með lífrænum hætti og gera forsmekkprófanir. Þessi aðferð felst í því að leysa upp 1g af TANENOL í 100ml af hreinu vatni sem inniheldur 13% áfengi. Eftir að hafa verið leyst upp höfum við tilbúna lausn sem hægt er að bæta við í hlutfallinu 1 ml á 100 ml af víni (sem samsvarar skammtinum 10 grömm af TANENOL pr 100 lítra af víni)

Hvenær á að nota?

TANENOL vörur er hægt að nota strax í upphafi vínframleiðsluferlisins, við ávaxtablæðingu eða gerjun í kvoða. Lágmarkssnertitími við vínið er
1 vika, og hámarkið er því lengur því betra.

Tiltækar vörur í WinoHOBBY tilboðinu:

  • TANENOL CLAR - korn - tiltækt magn: 5g, 20g, 50gi 1 kg
  • TANENOL FRUITAN - korn - tiltækt magn: 5g, 20gi 1 kg
  • TANENOL RAUÐUR ÁVINDUR - korn - tiltækt magn: 5g, 20g i 1kg – polecane do użycia wraz z drożdżami ENARTIS Ferm Red Fruit

 

Hlutföll til að setja ávaxtavín:

  • tannín vín
  • landi sínu
  • taniny wino
  • 1g landi
  • til hvaða vín tannín
  • taniny winarskie
  • vín tannín hvernig á að sækja