Við lagum sykurmistök - er það jafnvel mögulegt?

Við lagum sykurmistök - er það jafnvel mögulegt?

Notkun sykurs í heimaframleiðslu áfengis er algeng, en stundum virðist það ekki mjög skemmtilegt, tunglskin eftirbragð. Það er nánast aldrei auðvelt að fjarlægja það og þversagnakennt er að það er miklu auðveldara að takast á við það að fjarlægja það úr tunglskininu en t.d.. úr eplasafi með viðbættum sykri.

Smá kenning

Bimbrowy posmak i zapach jest efektem fermentacji prowadzonej na białym cukrze. Sykur í sykri er í raun aðeins um 97%, og restin 3% þeir eru umbótamenn, bleikiefni og kekkjavarnarefni, að minnsta kosti samkvæmt opinberum gögnum sykurverksmiðjunnar... Hvað annað er þarna í raun og veru, erfitt að giska á, en þegar í þessari "lágmarksútgáfu" gæti komið upp vandamál. Öll þessi sykuraukefni eru bara eitt vandamál - hitt er sykurefnafræðin. Hvítur sykur er súkrósa, dwucukier, sem þarf að brjóta niður í einsykrur með geri og nota síðan í gerjun. Allt vandamálið er þetta, að nánast öll þessi skref framleiða einhverjar aukaafurðir. Þeir eru ekki margir, og ekki svo mikið, að þau verði heilsuspillandi, en það er nóg, til að skemma bragðið af viðkvæmari áfengi.

Nú, þar sem þú veist það nú þegar, hvaðan kemur óbragðið, Þú getur byrjað að greina leiðir til að fjarlægja það. Einfaldasta virðist vera síun eða notkun virks kolefnis, en þetta eru ekki einu möguleikarnir

Síun og kolefni? Það er ekki alltaf góð hugmynd!

Virkt kolefni hefur þennan mikla kost, að það geti geymt margs konar efni. Því miður getur þessi kostur orðið ókostur. Svo lengi sem þú hreinsar fortunglskinið á þennan hátt, það verða engin vandræði. Varan getur verið aðeins meira menguð en hreinsað brennivín, þannig að það verður engin lykt eða bragð af tunglskininu heldur. Eftir eimingu er slíkur drykkur nánast óaðskiljanlegur frá brennivíni. Því miður, ef þú vilt fjarlægja tunglskinsnótur, til dæmis tilbúinn eplasafi, það á eftir að koma í ljós, að þú munt ekki aðeins fá tón af tunglskininu frá því, en líka margir ilmur og bragðefni, sem ákvarða deili á drykknum, vegna þess að virkt kolefni er alls ekki sértækt.

Þegar kemur að síun er takmörkuð virkni hennar aðallega vegna þessa, að það haldi ekki uppleystu efnasamböndunum, og þessir eru ábyrgir fyrir bragði og lykt. Auðvitað, sem fer í gegnum sett af síum, til dæmis 1000, 200 i 0 getur hjálpað að einhverju leyti, en hvaða aðgerð sem er, sem mun leiða til þess að tunglskinsnótur eru fjarlægðar, það mun einnig fjarlægja sum af æskilegum arómatískum efnum.

Það sem eftir stendur? Verkefni!

Það eru til svona bragðtegundir, sem drepur á áhrifaríkan hátt tunglskin í jafnvel frekar sterkum drykkjum. Hvítlaukur er áhrifaríkastur á þessu sviði, en ég er að skjóta í blindni, að það passi ekki við smekkhugmyndina þína. Plómur eru aðeins verri, hindberjum, krydd og - kannski furðu - sykur. Ekkert drepur líka bragðið, hvaða sykur, en mundu, að ef enn er ger í drykknum, með því að bæta við sykri fer gerjunin aftur af stað. Hvað önnur krydd varðar - auðvitað er ekki hægt að nota þau í öllum aðstæðum, en ef tunglskin finnst í kirsuberjalíkjörnum, þú getur tuggið hana upp með nokkrum plómum (þurrkað eða ferskt, en frekar ekki reykt, vegna þessa, að það væri að meðhöndla pláguna með kóleru). Krydd fara vel með eplasafi. Svo eins og þú sérð af þessu einfalda dæmi, ekki allar uppskriftir glatast, ef þú notar sykur, jafnvel þótt eitthvað fari úrskeiðis. Að hanna drykki er, því miður, holóttur vegur og stundum leiðir það til vara, vægast sagt, ekki uppörvandi, en sjáðu - það er hægt að leysa öll vandamál. Að lokum er rétt að vitna í eina sögu enn frá ákveðnum höfundi veig. Spurði um það, hvað á að drepa eftirbragð tunglskins í áfengi, svaraði hann, helst Mentos eða Halls, og það fer allt eftir, hversu mikið á að drekka. Blessi þig!

Fannst á google í gegnum setningar:

  • hvað á að krydda tunglskinið svo það lykti ekki
  • hvernig á að losna við bragðið af tunglskininu í sykureimingu
  • hvað á að krydda maukið fyrir eimingu
  • hvað á að setja í sykurmaukið til að lykta ekki
  • hverju á að bæta í maukið til að bæta bragðið
  • hverju á að bæta við tunglskinið svo það lykti ekki
  • sykur, hvernig á að losna við lyktina af tunglskininu
  • hvað á að drepa bragðið af tunglskininu
  • hverju á að bæta við tunglskinið til að missa bragðið og lyktina
  • lyktin af tunglskininu