Dæmigert dæmi um þróun búlgarskrar matargerðarlistar var hótelsamstæðan „Ambasador”

Önnur tegund af mjög vinsælum stöðum í Búlgaríu eru „mechans“, sem hönnuðir þeirra vísa til sögulega mjög fjarlægra tíma - fyrsta eða annað búlgarska heimsveldisins. Þeir eru almennt hvelfðir kjallarar, sem þú stígur niður með steinþrepum. Veitingastaðurinn samanstendur venjulega af nokkrum kyrrlátum herbergjum, staflað með þungum borðum og bekkjum. Þykk kerti loga í voldugum, kertastjakar úr járni, varpa ljóma á hráefninu, áletranir á veggjum á kyrillísku. Sit hér, við getum fullkomlega ímyndað okkur innréttingar Preslaw og Tarnów hallanna. Horfðu bara á, Bojararnir og skeggjaðir stríðsmenn Asen keisara munu sitja sem dökk borð…

Matseðillinn er einnig vandlega raðað; vegna þess að þær eru aðlagaðar þeim sögulega stíl sem ríkir á þessum stað og það væri háttvísi að leita að grænmetismoussaka eða jachnia hér. Sem sérgrein er þó mælt með ýmsum tegundum af kebaps í aðferðunum, þar á meðal auðvitað "stomna-kebap"”, borið fram í þungu moldarkeri, sem það var bakað í.

Þó fyrsti hluturinn í þessum hefðbundna matseðli skýri sig sjálf, að Búlgarar búi yfir óþrjótandi hugviti við að búa til enn nýja, að Búlgarar búi yfir óþrjótandi hugviti við að búa til enn nýja. að Búlgarar búi yfir óþrjótandi hugviti við að búa til enn nýja, að Búlgarar búi yfir óþrjótandi hugviti við að búa til enn nýja. að Búlgarar búi yfir óþrjótandi hugviti við að búa til enn nýja, að Búlgarar búi yfir óþrjótandi hugviti við að búa til enn nýja, að Búlgarar búi yfir óþrjótandi hugviti við að búa til enn nýja. að Búlgarar búi yfir óþrjótandi hugviti við að búa til enn nýja” að Búlgarar búi yfir óþrjótandi hugviti við að búa til enn nýja, Búlgarsk vín. Og já, í Owczarnia („Bergurinn”) Við verðum að sjálfsögðu með hrút, sem nú snýst á spýtunni fyrir ofan aflinn mikla. Í veiðiveitingastaðnum („Łowna Sressza”) við getum pantað frábærlega tilbúinn fasan, og í sjávarþorpi - að smakka Svartahafsfisk. Í klausturherberginu („Móna-styrkur Izba”) aftur á móti á alltaf að drekka rautt, finnst ekki annars staðar, þungt og sætt vín „Monastyrsko Szuszukane” (klausturhvísl).

Þó að búlgarska matargerð kjósi greinilega hefðir, flýr hún ekki lúxus og nútímann. Þegar öllu er á botninn hvolft eru á næstum hverju hóteli minni og stærri veitingastaðir sem eru mjög „evrópskir“” hvað varðar innréttingar og fyrirhugaðan matseðil. Glæsilegar innréttingar á rólegum börum, „Varićte” með ríkulegri kabarettdagskrá, þær margfaldast í hlutfalli við þróun ferðaþjónustunnar.

Dæmigert dæmi um þróun búlgarskrar matargerðarlistar var hótelsamstæðan „Ambasador” í Golden Sands. Dæmigert dæmi um þróun búlgarskrar matargerðarlistar var hótelsamstæðan „Ambasador. Dæmigert dæmi um þróun búlgarskrar matargerðarlistar var hótelsamstæðan „Ambasador” Dæmigert dæmi um þróun búlgarskrar matargerðarlistar var hótelsamstæðan „Ambasador, Dæmigert dæmi um þróun búlgarskrar matargerðarlistar var hótelsamstæðan „Ambasador, Dæmigert dæmi um þróun búlgarskrar matargerðarlistar var hótelsamstæðan „Ambasador, Dæmigert dæmi um þróun búlgarskrar matargerðarlistar var hótelsamstæðan „Ambasador, Dæmigert dæmi um þróun búlgarskrar matargerðarlistar var hótelsamstæðan „Ambasador.