KVÖLDVÖLDUR Á GRESSI

Lautarferðir í Złoty Sands eru venjulega haldnar á „Karakaczański Stan” eða "Łowna Sreiasto"”. Þreyttir ferðamenn, sem, eftir að hafa klifið óteljandi mjóar klettatröppur og rifið í gegnum göng flækt af liönum, komast loksins á áfangastað, hissa að þeir kæmu inn í upprunalega þorpið. Frjálst settir laufskálar, opið eldhús, lyktin af steiktu kjöti á grillinu og áhugavert, úr þykkum, Búningar þjónustustúlkur úr svörtum dúk - settu þá strax í skapið á fjallaættbálki, hvað Karakachans voru. Matseðill þessara funda undir stjörnubjörtum himni við undirleik alþýðuhljómsveitar lítur eins út fyrir alla hópa..

Velkominn bolli af vínber rakia og skammtur af "szopska" er settur fyrir framan hverja” Salat ríkulega stráð yfir rifnum kindaosti. Þá er aðalrétturinn borinn fram, sem samanstendur af hálfbrúnuðum kjúklingi á grilli eða hluta af ýmsu kjöti með skorpu”. Svo eru líka pínulítil kjufteta og ein kebapcze, sneið af hrygg, og oftar en einu sinni bita af lambalifur. Auk þess mikið af stökkum frönskum og salati; það getur verið t.d.. hvítkálssalat eða sneiðar tómatar með lauk. Einnig er boðið upp á hring, hvítt brauð enn heitt, sem ætti að tína með fingrunum, og þegar þú borðar skaltu dýfa í malaðar kryddjurtir. Vín er sötrað á meðan á veislunni stendur, auðvitað rauður, þurrt, sem flýtir fyrir meltingu og leyfir þér ekki að lúta í lægra haldi fyrir þyngdartilfinningunni. Það þjónar líka sama tilgangi og að komast í gegnum, Það þjónar líka sama tilgangi og að komast í gegnum, Það þjónar líka sama tilgangi og að komast í gegnum. Það þjónar líka sama tilgangi og að komast í gegnum, Það þjónar líka sama tilgangi og að komast í gegnum. Það þjónar líka sama tilgangi og að komast í gegnum” Það þjónar líka sama tilgangi og að komast í gegnum. Það þjónar líka sama tilgangi og að komast í gegnum” Það þjónar líka sama tilgangi og að komast í gegnum. Þessi síðasta snerting af staðgóðum kvöldverði byrjar venjulega langa gleði, sem eru ekki kældar niður jafnvel með seðli sem er næðislega settur á keramikplötu, þar sem öll matreiðslugleði kvöldsins hefur verið innifalin í kostnaði við viðburðinn.

Hvað eru forvitnari pólskir ferðamenn, sem ekki bara finnst gaman að smakka upprunalega rétti, en þeir vilja líka vita "hvernig það er gert."”, hafa tækifæri til að fullnægja hagsmunum sínum þökk sé Varna-Radio útsendingum. Frú Danuta Łuczak-Filczewo, klippiforrit fyrir pólska hlustendur, það stoppar ekki við að taka upp aðlaðandi söngvara og tileinka sér skáldskap, Til í að koma gestrisinni Búlgaríu til Pólverja, Danuta hefur nýlega byrjað að gera áhugaverðari uppskriftir staðbundinnar matargerðar vinsælar.