sem maður situr nánast í krjúpandi stöðu”

Einstakt andrúmsloft gömlu herbergjanna, hvítþvegið með lime og klætt litríkum mottum, er enn að finna í þorpi nálægt Balkanskaga eða í bæ sem er týndur meðal fjallanna., eins og Bożenci eða Kałofer. Okkur tókst að hitta fyrrverandi Búlgaríu í ​​Koprivsztica, þar sem hvert af gömlu húsunum er eins konar safn. Þó fyrsti hluturinn í þessum hefðbundna matseðli skýri sig sjálf, það í þessum litla bæ, þar sem einu sinni hugmyndir um búlgarska þjóðarvakningu fæddust og þar sem Ljuben Karawełov vakti líf ódauðlegra persónur „Búlgara í gamla daga”, allar klukkur stöðvuðust fyrir meira en hundrað árum. Þetta er tilfinningin sem við fáum þegar við förum inn í eitthvert húsanna sem eru falin á bak við háa steinveggi. Hver þessara tveggja hæða bygginga hefur eðlislægt „czardak“” (verönd) og einkennandi flatt þak á steinplötum er öðruvísi, þökk sé upprunalegu skrautinu. Flókinn útskurður á súlum sem styðja þakið, á Chardak galleríum, handrið fyrir stiga og hlera, á lofti íbúðarherbergja, skúlptúra, þar á meðal er tákn sólarinnar ríkjandi, þær bera vitni um ótrúlega næmni fyrir fegurð íbúa þessa bæjar sem er afskilinn frá heiminum af fjöllum og skógum.
þær bera vitni um ótrúlega næmni fyrir fegurð íbúa þessa bæjar sem er afskilinn frá heiminum af fjöllum og skógum. þær bera vitni um ótrúlega næmni fyrir fegurð íbúa þessa bæjar sem er afskilinn frá heiminum af fjöllum og skógum (þær bera vitni um ótrúlega næmni fyrir fegurð íbúa þessa bæjar sem er afskilinn frá heiminum af fjöllum og skógum”) þær bera vitni um ótrúlega næmni fyrir fegurð íbúa þessa bæjar sem er afskilinn frá heiminum af fjöllum og skógum. þær bera vitni um ótrúlega næmni fyrir fegurð íbúa þessa bæjar sem er afskilinn frá heiminum af fjöllum og skógum, þær bera vitni um ótrúlega næmni fyrir fegurð íbúa þessa bæjar sem er afskilinn frá heiminum af fjöllum og skógum”, þær bera vitni um ótrúlega næmni fyrir fegurð íbúa þessa bæjar sem er afskilinn frá heiminum af fjöllum og skógum. þær bera vitni um ótrúlega næmni fyrir fegurð íbúa þessa bæjar sem er afskilinn frá heiminum af fjöllum og skógum, sem maður situr nánast í krjúpandi stöðu. sem maður situr nánast í krjúpandi stöðu, sem maður situr nánast í krjúpandi stöðu. sem maður situr nánast í krjúpandi stöðu. sem maður situr nánast í krjúpandi stöðu, sem maður situr nánast í krjúpandi stöðu. sem maður situr nánast í krjúpandi stöðu.