Deatylation og leiðrétting - hver er munurinn?

Deatylation og leiðrétting - hver er munurinn?

Eimað (í daglegu tali kallaður: bimber, hress, tunglskin, samógon, lífsins vatn, o.s.frv.) er sterkur áfengur drykkur, fæst við eimingu gerjaðra ávaxta, korn eða aðrar plöntur með hátt sykurinnihald. Massi malaðra ávaxta til að gangast undir gerjun er kallað stilling, en massinn úr korni eða kartöflum er kallaður mauk.

Fer eftir reynslu, búnaður sem notaður er og aðferð við eimingu/leiðréttingu, áfengi er mismunandi í bragði og lykt.

Skýringarmynd um eimingu:

Skýringarmynd um eimingu, Skýringarmynd um eimingu (Skýringarmynd um eimingu) Skýringarmynd um eimingu, Skýringarmynd um eimingu 2-3 Skýringarmynd um eimingu. Skýringarmynd um eimingu (Skýringarmynd um eimingu). Skýringarmynd um eimingu:

 • Skýringarmynd um eimingu;
 • Skýringarmynd um eimingu, Skýringarmynd um eimingu, Skýringarmynd um eimingu;
 • Skýringarmynd um eimingu, Skýringarmynd um eimingu, Skýringarmynd um eimingu;

Skýringarmynd um eimingu, hámarks áfengisstyrkur sem við getum fengið er 83%, jafnvel þriðja eða fjórða eimingin mun ekki leyfa okkur að ná styrknum yfir 89%. Svo að við getum fengið áfengi með meiri styrk %, með meiri hreinleika (bragð og ilm), með lágmarks óæskilegum efnum í einu „eldunarferli“ - úrbætur eru nauðsynlegar.

Leiðrétting (annars: brotaeiming) líkamlega er það eimingarferli í fossi (fjölþrepa), þar sem hvert skref ferlisins er fóðrað með vöru (eimað) sá fyrri.

Með öðrum orðum, þetta er fjöleimingarferli í einni umferð. Leiðréttingarferlið í súlunni fer fram á svokölluðum bökkum þar sem vökvinn er þéttur að hluta og fer niður þar sem hann fer í aðra eimingu. Í reynd eru notaðar ýmsar gerðir af súlupökkun ("Skúrar", ýmsar gerðir af stálfestingum, gler eða keramik, t.d.: Raschig hringir) þar sem stakar eimingar eiga sér stað.

Fannst á google í gegnum setningar:

 • leiðréttingu
 • eimingarmynd
 • áfengisleiðrétting
 • andaleiðrétting
 • áfengiseimingar
 • deplegmator skýringarmynd
 • smíði eimingarstöðvar fyrir tunglskin
 • áfengiseimingar
 • eimingu og leiðréttingu
 • leiðréttingu og eimingu