Hvernig á að drekka vín til að forðast höfuðverk

Hvernig á að drekka vín til að forðast höfuðverk

Wino jak i wino domowe to szacowny trunek, hins vegar veldur ofgnótt þess sama ölvunarástand, eins og að drekka of mikið vodka, bjór eða annar drykkur með prósentu. Skutkiem spożycia zbyt dużej ilości wina może być ból głowy.

Tilbúinn að verja mig fyrir þessari óþægilegu reynslu, þú ættir að vera meðvitaður um þetta, á hvaða hraða eigum við að neyta áfengis, þannig að líkaminn taki við því reglulega. Þess vegna, að drekka vín án þess að vera ölvaður, þungt höfuð, hvort ætti ekki að drekka fæturna lengur, en glas af víni á klukkutíma, því bara eða eins mikið og 1 líkaminn þarf ca. 8 gera 10 grömm, í þessu tilfelli, vín, þetta er nokkurn veginn á stærð við vínglas.

Líkaminn okkar mun ekki geta brotnað hratt niður, þetta, hvað við munum drekka í viðbót við það. Fyrir vikið getum við látið þig líða illa, uppköst, höfuðverkur og önnur einkenni sem almennt eru þekkt sem timburmenn.

Hins vegar eru leiðir, til að forðast þessa óþægilegu kvilla, og eitt þeirra er ekki aðeins meira eða minna bindindi, en að fræðast um verkunarmáta líkama okkar í snertingu við áfengi

Eins og almennt er kunnugt, lifrin ber ábyrgð á meltingu áfengis, tengt við blóðrásina, svo það sem það getur ekki ráðið við stöðugt fer þangað og ásamt blóðinu er flutt til heilans og allra annarra hluta líkama okkar, þess vegna almenn vanlíðan og höfuðverkurinn sem kom oft fram á þeim tíma. Það kemur upp, þegar vökvaþrýstingur í heila hækkar, vegna asetaldehýðsins sem þau innihalda (áfengi að hluta ). Þetta aldehýð er líka mjög leysanlegt í vatni, smjúga djúpt inn í vefina og þenja út háræðarnar, sem veldur því að við svitnum.
Það lætur líka finna fyrir sér, staðreynd, að í heilanum, sem er vel búinn blóði, losnar vatn með aldehýði úr frumunum, og hefur enga útrás, skapar háþrýsting, fannst, sem sársauka. Við finnum líka lykt af ofgnótt þess, sem lykt af ómeltu áfengi.

Því miður fer einnig eftir kyni hversu hratt áfengi er brotið niður. Og já, karlar brenna það hraðar en konur, þó, eins og þú veist, eru undantekningar frá hverri reglu.

Hins vegar þurfum við ekki að gefast upp á að njóta bragðsins af uppáhaldsdrykknum okkar, gefðu upp kampavínsskemmtun með vinum eða fjölskyldu, því stundum er erfitt að sitja allt kvöldið með eitt glas. Najlepszym sposobem na skutki upojenia jest picie z umiarem, og þá er vandamálið einfaldlega "yfir höfuðið".

Wystarczyć może też zaopatrzenie się wcześniej w medykament z kwasem acetylosalicylowym (innihaldsefni hverrar verkjalyfjatöflu) og C og E vítamín., helst í freyðiformi. Við skulum muna þetta, að reykingar á meðan þeir drekka auka áhrif áfengis.

Fannst á google í gegnum setningar:

  • Rifsberjavín skref fyrir skref
  • hvað á að gera svo að vínið skaði ekki höfuðið á mér
  • hvað á að gera svo að hausinn á mér verði ekki sár eftir vínið
  • vínsett