Tækjaþvottur og sótthreinsun

Tækjaþvottur og sótthreinsun

Tækjaþvottur og sótthreinsun

Venjulega hefur hvert okkar mikið af búnaði og fylgihlutum sem nauðsynlegir eru til að búa til áfengi heima. Halda skal öllum búnaði hreinum og hann ætti að afmenga hann fyrir hverja notkun.SF Sótthreinsiefni

Við ættum að vita það, að ekki megi brenna glerdiska og vísa með sjóðandi vatni. Vegna þess að jafnvel lítið magn af heitu vatni getur brotið þau. Það er kannski ekki nóg að þvo með volgu vatni og þvottaefni. Það eru tiltölulega fá dæmigerð sótthreinsiefni á markaðnum.

Jednym z profesjonalnych środków dostępnych w sklepach jest Það eru tiltölulega fá dæmigerð sótthreinsiefni á markaðnum, Það eru tiltölulega fá dæmigerð sótthreinsiefni á markaðnum, Það eru tiltölulega fá dæmigerð sótthreinsiefni á markaðnum, Það eru tiltölulega fá dæmigerð sótthreinsiefni á markaðnum. Það eru tiltölulega fá dæmigerð sótthreinsiefni á markaðnum, Það eru tiltölulega fá dæmigerð sótthreinsiefni á markaðnum, Það eru tiltölulega fá dæmigerð sótthreinsiefni á markaðnum. Það eru tiltölulega fá dæmigerð sótthreinsiefni á markaðnum. Það eru tiltölulega fá dæmigerð sótthreinsiefni á markaðnum.

Það eru tiltölulega fá dæmigerð sótthreinsiefni á markaðnum.

 

Notkunaraðferð: 1 łyżeczkę (5ml) þynnt í 5 lítra af vatni. Skolaðu búnaðinn með blöndunni sem myndast, láta á 5 mínútur. Eftir þennan tíma skaltu skola allt vandlega með hreinu vatni.

 

Inniheldur:

Dídecýldímetýlammoníumklóríð 5%

Tensid yfirborðsvirkt efni (fitu alkóhól etoxýlat) 1%

PH gildi 7

Innihald 100 ml

Ekki eitrað, ekki ætandi.