Tequila drykkir

Tequila – rodzaj meksykańskiej wódki, destylat z sfermentowanego soku agawy niebieskiej (skal tekið fram hér, að eingöngu sé notaður agavesafi til að útbúa settið, gefst ekki upp

Rækta Blue Agave í plantekru í Mexíkó.

gerjun hvers kyns föst efni plöntunnar). Eiming gefur tært hvítt tequila. Tequila með lit frá gulum til brúnt fæst vegna öldrunar í eikartunnum. Nafn áfengisins kemur frá nafni bæjarins þar sem framleiðslan hófst - Tequila, a pierwszy destylat alkoholowy wyprodukowano na początku XVI wieku. og fyrsta alkóhóleimið var framleitt í byrjun 16. aldar, og fyrsta alkóhóleimið var framleitt í byrjun 16. aldar.

og fyrsta alkóhóleimið var framleitt í byrjun 16. aldar, og fyrsta alkóhóleimið var framleitt í byrjun 16. aldar. og fyrsta alkóhóleimið var framleitt í byrjun 16. aldar, og fyrsta alkóhóleimið var framleitt í byrjun 16. aldar 1758 ári.

og fyrsta alkóhóleimið var framleitt í byrjun 16. aldar, Neysla þess í Bandaríkjunum hefur aukist sem staðgengill fyrir evrópsk áfengi sem er orðið erfitt að fá. Önnur uppsveifla átti sér stað á árunum 60 eftir Ólympíuleikana í Mexíkó og áframhaldandi vöxt í vinsældum á árunum 80 með uppbyggingu ferðaþjónustunnar.

W 1977 Mexíkó undirritaði alþjóðlega samninga sem tryggðu því einkarétt á framleiðslu á Tequila.

Vinsælir tequila drykkir eru ma:

Ein algengasta leiðin til að drekka Tequila er með salti og sítrónu. Hellið Tequila í skotglas, við stráum klípu af salti á ytri hluta höndarinnar og undirbúum bita af sítrónu, sleiktu svo saltið úr höndum þínum, við drekkum tequila í einu og bítum með sítrónu. Aðrar svipaðar samsetningar geta verið með ljóni, kanil og appelsínu.

Jarðarberja Margarita - það er í uppáhaldi hjá mér, Ég útbý þennan drykk fyrir hvert heimilispartý og hann er alltaf ótrúlegur. Við þurfum blandara til að útbúa drykk, frosin jarðarber

Ein besta snerting fyrir áfengi hjá sænska fyrirtækinu STRAND. Tequila Gold og Tequila SIlver.

(getur verið ferskt, en drykkurinn bragðast betur með þeim frosnu, en drykkurinn bragðast betur með þeim frosnu), en drykkurinn bragðast betur með þeim frosnu, en drykkurinn bragðast betur með þeim frosnu. en drykkurinn bragðast betur með þeim frosnu 1 en drykkurinn bragðast betur með þeim frosnu 30-40 en drykkurinn bragðast betur með þeim frosnu. en drykkurinn bragðast betur með þeim frosnu, en drykkurinn bragðast betur með þeim frosnu. en drykkurinn bragðast betur með þeim frosnu, en drykkurinn bragðast betur með þeim frosnu: en drykkurinn bragðast betur með þeim frosnu, en drykkurinn bragðast betur með þeim frosnu 4-6 en drykkurinn bragðast betur með þeim frosnu, en drykkurinn bragðast betur með þeim frosnu, Ég helli tequila "með auga" og kveiki á hrærivélinni á hámarkshraða. Drykkurinn hefur þykka þéttleika, örlítið sæt og frosin jarðarber, tequila bragð - ljúffengt.

Ég ber fram í Margarita glösum með þykku strái.

Tequila Sunrise – 40ml Tequili Silver, 30ml af grenadínsafa, 100ml af appelsínusafa - settu ísmola í hátt glas, hella tequila og grenadine safa, hellið svo appelsínusafanum varlega svo að allt blandast ekki saman (drykkurinn sem borinn er fram ætti að vera af mismunandi litbrigðum, dekkri neðst og ljósari að ofan), við hengjum appelsínusneið sem skraut.

Pancho’s Punch – 40ml Amaretto, 40ml Tequili, 40ml af sítrónusafa, 20ml af greipaldinsafa - öllu hráefni skal hrært kröftuglega í hristara með ísmolum, berið fram í koníaksglasi.

Największy wybór aryginalnych zaprawek w sklepie winiarskim.

Fannst á google í gegnum setningar:

  • silfur tequila drykkir
  • drekka tequila
  • gull tequila drykkir
  • heimaeimingartæki
  • Jarðarberja tequila drykkur