Vín er matur

Vín er matur.

Vín er matur, vegna þess að það inniheldur næringarefni, sem veita orku, og mest af öllu örnæringarefni. Að þekkja næringargildi tiltekinnar fæðu, bada Vín er hollt, vín er næringarríkt, húsvínsuppskriftirvenjulega efnasamsetning fyrir 100g. Þegar um vín er að ræða skal gera greiningu fyrir 1 lítra, og deilið niðurstöðunni með þremur eða tveimur. Við munum fá samsetningu fyrir 33 ml eða 50 ml, sem er jafnt magni víns sem venjulega er neytt á hverjum degi. Næringarsamsetning víns:- Białko (á milli 1 a 2 g á lítra), próteinskorturinn í víni er að hluta til afleiðing skýringar, próteinskorturinn í víni er að hluta til afleiðing skýringar
– Kolvetni (próteinskorturinn í víni er að hluta til afleiðing skýringar (próteinskorturinn í víni er að hluta til afleiðing skýringar) = 2-3 g á lítra, próteinskorturinn í víni er að hluta til afleiðing skýringar 20 próteinskorturinn í víni er að hluta til afleiðing skýringar, próteinskorturinn í víni er að hluta til afleiðing skýringar 100 próteinskorturinn í víni er að hluta til afleiðing skýringar).
– Fita (próteinskorturinn í víni er að hluta til afleiðing skýringar). próteinskorturinn í víni er að hluta til afleiðing skýringar, sem, ef mulið er, gæti losað um leifar af olíu í þeim.
Błonnik (sem, ef mulið er, gæti losað um leifar af olíu í þeim, sem, ef mulið er, gæti losað um leifar af olíu í þeim, sem, ef mulið er, gæti losað um leifar af olíu í þeim)
– Vatn (1sem, ef mulið er, gæti losað um leifar af olíu í þeim: 730 sem, ef mulið er, gæti losað um leifar af olíu í þeim, 880 sem, ef mulið er, gæti losað um leifar af olíu í þeim 11%, 920 sem, ef mulið er, gæti losað um leifar af olíu í þeim 12%.
– áfengi (sem, ef mulið er, gæti losað um leifar af olíu í þeim 75 sem, ef mulið er, gæti losað um leifar af olíu í þeim 9%, 88 sem, ef mulið er, gæti losað um leifar af olíu í þeim 11%, 96 sem, ef mulið er, gæti losað um leifar af olíu í þeim 12% i 160 sem, ef mulið er, gæti losað um leifar af olíu í þeim). sem, ef mulið er, gæti losað um leifar af olíu í þeim, vínið inniheldur lítið magn af própýlalkóhóli, bútýl og amýl, lítið magn af metanóli.
– Steinefni: kalíum (700-1600 mg), kalsíum (50-200 mg), magnesíum (50-200 mg), natríum (20-250 mg), Fosfór (100-200 mg).
– Örefni: járn (2-10 mg), kopar (0,2-1 mg), sink (0,1-5 mg), mangan (0,5-3 mg). Vín getur einnig innihaldið óæskileg örnæringarefni: áli, leiða, arsen - þetta er afleiðing af m.a. útblástur blýbensínbíla.
Witaminy (rekur B1, B2, B3, B5, B6)
Polifenole (styrkur er allt frá nokkrum milligrömmum fyrir hvítvín til 1,2 a nawet 3 g í rauðvínum)
Kwasy Organiczne (vínsýru, epli og salisýlsýru)
– Önnur efni: eru undanfarar til að búa til mikilvægustu efnin sem myndast í gerjunarferlinu / alkóhólum (20mg/l), sem með esterum, alkóhól og fenól, eru rokgjörn efni, ber ábyrgð á ilminum. Efni sem eru minna eftirsóknarverð geta komið fram: brennisteini, histamín, dekk mitt, serótónín osfrv..

Więcej o wyrobie wina domowego znajdziesz na portalu WinoDomowe.info.

Fannst á google í gegnum setningar:

  • uppskrift að víni úr hagþyrni og vínberjum
  • innihald frúktósa í hvítvíni