Vínefni fyrir höfuðverk

Vínefni fyrir höfuðverk

Falleg kona að drekka vín.Það er talið, að hann þjáist af höfuðverk 70% Drekka vín og höfuðverkur, Drekka vín og höfuðverkur 30% Drekka vín og höfuðverkur. Nálægt 15% Drekka vín og höfuðverkur, sem ráðast mun oftar á konur. Drekka vín og höfuðverkur 75% Drekka vín og höfuðverkur, á aldrinum 30–45 ára, Drekka vín og höfuðverkur, Drekka vín og höfuðverkur, upptekinn, Drekka vín og höfuðverkur.

Vísindamenn frá háskólanum í Kaliforníu í Berkeley þróuðu tækið, til að verjast mígreni höfuðverk, Drekka vín og höfuðverkur. Drekka vín og höfuðverkur, także przez wino domowe. Henni fylgja oft hjartsláttarónot og mæði eða ógleði. Sumir upplifa aukningu á adrenalíni og svokallaða. háþrýstingskreppa.

Efnafræðingarnir notuðu tækni sem þróuð var af NASA, sem átti að gera líf á Mars greinanlegt. Þökk sé því er auðvelt að "elta upp" efni sem bera ábyrgð á að valda óþægilegum kvillum, e.a.s. lífræn amín, efnasambönd sem eiga sér stað á tímabilinu þroska (öldrun), gerjaðar eða súrsaðar vörur, t.d. í ostum, vín, reykt kjöt, ólífur, hnetur, súkkulaði.

Þrátt fyrir þá staðreynd, að hópur sérfræðinga víðsvegar að úr heiminum hafi ekki náð samkomulagi, hvaða efni koma í raun og veru af stað mígrenishöfuðverkjum, amínin eru oftast nefnd, þar á meðal týramín og histamín. Þess vegna vara læknar og næringarfræðingar við sjúklingum sínum, að útrýma matvælum sem eru rík af þessum efnasamböndum úr fæðunni. Vísindamenn hafa fundið, að hæsti styrkur lífrænna amína sé að finna í rauðvíni og saki, og lægstur í bjór. Í bili prófar tækið aðeins vökva

Kaliforníska tækið virkar vel fyrir fólk sem er með ofnæmi fyrir pólýamínum. Frumgerðin er á stærð við litla skjalatösku. Þú verður að bíða eftir að hafa borið á þig dropa af víni 5 mínútur fyrir niðurstöður. Vísindamenn vinna nú að því að minnka myndavélina, þannig að ofnæmisfólk geti tekið stafræna aðstoðarmanninn með sér í veislu eða veitingahús og athugað samsetningu hans áður en þeir drekka vín.

Fannst á google í gegnum setningar:

  • höfuðverkur eftir vín