Angostura

Angostura

Angostura (Angostura) Angostura, Angostura. Angostura. Angostura, en var tekið við af borginni, Angostura, Angostura. Angostura, Angostura, Angostura.

Angostura

Angostura, Angostura, Angostura, hann var alls ekki þróaður sem skemmtidrykkur, en sem lyf. Höfundur uppskriftarinnar var ákafur rannsakandi jurta í launum þýska hersins, Dr Johann Gottlieb Benjamin Siegert. Í Venesúela, þar sem hann átti að berjast gegn Spánverjum, þó var hann fyrst og fremst frægur fyrir að hafa fundið upp ákveðið lyf. Upphaflega beitti hann því aðeins fyrir sjálfan sig og ættingja sína (eins og það var, lyfið átti að hafa alhliða verkun), en í Angostura, sem var mikilvæg samgöngumót og stór íbúamiðstöð, Siegert, eins og Þjóðverji vanur efnahagslausnum, þróað framleiðslu. Saga angostura er mjög ruglingsleg, þar á meðal alls kyns stríð, áhrif og stjórnmál, sem hafa rifið svæðið frá 1824 ári, svo það sé nóg, að í dag er Angostura verksmiðjan komin aftur til Siegert fjölskyldunnar, og er staðsett í Trinidad, hvaðan er flutt út 95% frá árlega framleitt 50 milljón lítra af angostura.

Þú munt ekki læra um framleiðsluna

Þrátt fyrir öll verksmiðjukaupin og eigendaskipti er uppskriftin enn óþekkt. Líklegast er grundvöllur framleiðslu þessa 40-45% drykkur er romm, sem þrátt fyrir allt er enginn skortur á á svæðinu, og Angostura sjálf framleiðir töluvert mikið af því. Í grunnútgáfu sinni á angostura beiskt bragð sitt að þakka rótum hvönn, quin gelta, kłączu galang, appelsínubörkur og engifer, en liturinn kemur úr sandelviði. Eins og þú veist líklega, öll þessi innihaldsefni eru ólýsanlega bitur og óþægileg á bragðið, því Angostura er ekki hægt að drekka einn, og það á líka við um nútíma lime útgáfuna.

Hvernig á að þjóna?

Það er aðeins ein leið til að gefa angostura. Það er innihaldsefni margra drykkja, en aðeins þau flóknustu, a og í litlu magni, því oft bara 2-3 dropar á glasið. Við þekkjum það af blaðsíðum sögunnar, að einnig sem lyf var angostura aldrei gefið í hreinu formi - það var þynnt með vatni eða áfengi - sem var við höndina, það var allt í lagi, bara til að drepa biturleikann.

Frægasti kokteillinn - dýr, en ekki mjög háþróuð, en gömul, vegna þess að frá miðri nítjándu öld - samsetningin sem birtist angostura, er kampavínskokteill: sykurmoli bleytur í beiskju er bætt í kampavínsglasið. Það er þess virði að bæta við sem forvitni, að þá var ómögulegt að útbúa kokteil án biturs - þetta er vegna þáverandi skilgreiningar á þessari tegund af blönduðum drykk.

Fullt úrval af áfengisheftum sem geta verið hluti af mörgum drykkjum. Snerting og ilmur fyrir vodka.

Legendary merki

Þú getur þekkt angostura á bragðið, að fakta, en það er enn fljótlegra að þekkja það á miðanum. Það er eini drykkurinn, sem er viljandi merkt of stórt. Hvers vegna? Hver getur vitað það. Samkvæmt umsóknum, Tveir starfsmenn áttu að sjá um að pakka angosturunni: þegar maður fór að sækja flöskurnar, hinn leitaði að merkimiðum, en þeir náðu ekki saman og enn þann dag í dag er áfengið selt í flöskum með of miklum miða.

Hins vegar er ekkert til að blekkja okkur sjálf, að þú þekkir hana úr fjarska á hillunni. Trínidad er ekki svo auðvelt að kaupa í Póllandi. Það er rétt að það er ekki bannaður drykkur, heldur vegna þess að það er sjaldan notað, það er líka ekki oft hægt að kaupa það, og alls ekki í matvörubúðinni.